Báo giá lưới an toàn ban công, cầu thang, cửa sổ

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất lắp đặt sửa chữa lưới an toàn ban công, lưới an toàn cầu thang, lưới an toàn cửa  sổ. Với độ thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm lắp đặt trên địa bàn hà nội và các tỉnh lân cận hy vọng đáp ứng nhu cầu quý khách 

Chúng tôi xin gửi quý khách báo giá lắp đặt lưới an toàn như sau:

>> Xem thêm các sản phẩm khác: Lưới an toàn

Báo giá lưới an toàn giá rẻ

STT Lưới an toàn Số lượng/1m2 Đơn giá/vnđ
01

Lưới an toàn 2.5mm

Lõi Inox 304 nhựa PE mặt ngoài

Xuất xứ Hòa Phát – Việt Nam

Lắp đặt hoàn thiện

1m2 180.000
02

Lưới an toàn 3mm

Lõi Inox 304 nhựa PE mặt ngoài

Xuất xứ Hòa Phát – Việt Nam

Lắp đặt hoàn thiện

1m2 200.000
03

Lưới an toàn 2.5mm

Lõi Inox 304 nhựa PE mặt ngoài

Xuất xứ Hòa Phát – Việt Nam

Lắp đặt hoàn thiện

40m2 160.000
04

Lưới an toàn 3mm

Lõi Inox 304 nhựa PE mặt ngoài

Xuất xứ Hòa Phát – Việt Nam

Lắp đặt hoàn thiện

40m2 170.000 

Sự an toàn tuyệt đối khi lắp lưới an toàn cho ban công, cửa sổ,hành lang khu vực tiềm ẩn nhiều rủi ro mất an toàn trong sinh hoạt và trong đời sống hàng ngày.

Mang vẻ thẩm mỹ cao,không vướng víu tầm nhìn đứng xa không nhìn thấy

Lưới an toàn ban công
Lưới an toàn ban công

Được làm bằng chất liệu inox bọc nhựa chuyên dụng HDPE hoặc PE bởi chất liệu này đảm bảo an toàn, bền đẹp với thời gian, tính thẩm mỹ cao.

Bộ khung của lưới an toàn làm từ nhôm sơn tĩnh điện, khung được thiết kế phù hợp với chiều dài, chiều rộng ban công hay cửa sổ mà bạn muốn lắp đặt.

Trên khung có lắp những ốc vít cố định, mỗi ốc vít cách nhau 5cm

Lưới an toàn ban công là sản phẩm được cấu tạo từ những sợi cáp, vì vậy việc kiểm tra chất liệu sợi dây cáp là một điều hết sức quan trọng. Bởi vì lưới an toàn ban công được đặt ngoài không khí, chính vì vậy với những sợi cáp bằng inox bọc nhựa chuyên dụng sẽ ngăn việc gỉ sét, nếu sử dụng chất liệu khác để làm sợi cáp thì sẽ khiến cho lưới an toàn ban công nhanh chóng bị gỉ sét gây mất mỹ quan.

Để kiểm tra xem sợi cáp có bằng inox hay không bạn có thể làm một thí nghiệm nho nhỏ, hãy sử dụng một thanh nam châm kiểm tra xem nó có hút không.

Nếu nam châm không hút thì lõi bên trong được làm từ inox.

Ngoài ra, lưới an toàn ban công còn bảo vệ đồ đạc để ở ngoài ban công (quần áo, chậu hoa…) giúp chúng không bị rơi khỏi ban công: quần áo phơi ở ban công, nhiều khi gió to sẽ bị rơi khỏi giàn phơi quần áo, nếu có lưới an toàn chúng sẽ mắc vào lưới và không bị rơi xuống dưới hoặc bay đi xa.

Được làm bằng chất liệu inox bọc nhựa chuyên dụng HDPE hoặc PE bởi chất liệu này đảm bảo an toàn, bền đẹp với thời gian, tính thẩm mỹ cao. Bộ khung của lưới an toàn làm từ nhôm sơn tĩnh điện, khung được thiết kế phù hợp với chiều dài, chiều rộng ban công hay cửa sổ mà bạn muốn lắp đặt.

Trên khung có lắp những ốc vít cố định, mỗi ốc vít cách nhau 5cm , dây cáp sẽ được móc vào những ốc vít này, đây là loại dây cáp lõi inox bọc nhựa dẻo, chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Sending
Bài viết có hữu ích với bạn? 0 (0 votes)

Phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0912677618