Lắp đặt giàn phơi thông minh STAR-KS990 nhà anh Vượng tại KĐT Đặng Xá

Hiểu được giá trị của việc lắp đặt giàn phơi thông minhmang lại, ngày càng có nhiều các hộ gia đình sinh sống tại các căn chung cư, căn biệt thự tìm đến chúng tôi để sử dụng dịch vụ. Giàn phơi thông minh là một sản phẩm vô cùng tiện ích, nó giúp các hộ gia đình khắc phụ được những hạn chế về không gian sinh sống.

Lắp đặt giàn phơi thông minh STAR-KS990 nhà anh Vượng tại KĐT Đặng Xá
Lắp đặt giàn phơi thông minh STAR-KS990 nhà anh Vượng tại KĐT Đặng Xá

Khảo sát địa điểm và yêu cầu lắp đặt

Đây là một khâu của quy trình làm việc của chúng tôi. Mỗi hộ gia đình sẽ có những đặc điểm vị trí lắp đặt khác nhau chính vì thế, việc khảo sát địa điểm là một khâu vô cùng quan trọng

Sau những nỗ lực cố gắng đảm bảo tiến độ lắp đặt, đội ngũ kĩ thuật đã hoàn thiện công trình, đảm bảo chính xác từng chi tiết kĩ thuật.

Bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Sau khi hoàn thành xong dự án, chúng tôi phổ biến một vài lưu ý cho gia đình khi sử dụng giàn phơi để đảm bảo giàn phơi có tuổi thọ cao nhất: Giàn phơi cần được phơi đúng tải trọng, tránh tình trạng phơi quá tải sẽ khiến giàn phơi bị cong gãy. Gia đình có thể tự chủ động bảo dưỡng giàn phơi sau 6 tháng sử dụng: Bôi dầu mỡ vào củ quay và dây cáp để chống han gỉ và đảm bảo độ trơn khi sử dụng. https://suanhahanoi365.com là một địa chỉ uy tín từ nhiều năm nay, đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà anh Vượng là chỉ là một trong số rất nhiều dự án mà chúng tôi đã giúp đỡ thành công. Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ về sản phẩm, vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ?

Sau khi hoàn thành, anh Vượng thấy rất hài lòng với sản phẩm mình đã lựa chọn và dịch vụ của Hòa Phát.

Xin trân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Hòa Phát.

Liên hệ: 0975.659.995

Sending
Bài viết có hữu ích với bạn? 0 (0 votes)

Phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0912677618