Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà anh Minh, KĐT Mễ Trì

Thiết kế thi công ngoại thất sân vườn

Thị trường sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh hiện nay diễn ra vô cùng sôi động. Vì thế, việc lắp giàn phơi, lắp đặt giàn phơi thông minh đã không còn xa lạ với nhiều hộ gia đình. Một địa chỉ lắp giàn phơi uy tín cần phải đảm bảo được đúng các tiêu chuẩn kĩ thuật, vật liệu đảm bảo chất lượng cao nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một trong những dự án lắp đặt giàn phơi thông minh nổi bật vừa qua: Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà anh Minh, KĐT Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khảo sát địa điểm và vị trí lắp đăt giàn phơi thông minh

Như anh Minh chia sẻ, vì gia đình sống tại chung cư nên không gian phơi đồ rất hạn chế. Chính vì thế, anh Minh mong muốn tìm được một giải pháp phơi đồ ưu việt, khắc phục được đặc điểm hạn chế về diện tích của các tòa nhà chung cư. Và lắp đặt giàn phơi thông minh chính là lựa chọn của nhiều hộ gia đình.

Anh chia sẻ thêm: Trước kia, khi chưa lắp đặt giàn phơi thông minh, quần áo gia đình anh sau khi gặt máy xong đều sử dụng máy sưởi. Việc này tốn kém rất nhiều điện, và không hiệu quả khi gia đình có nhiều đồ cần giặt. Sau đó anh nghĩ ngay đến giàn phơi thông minh.

Được thông tin từ phía anh Minh, chúng tôi đã đến khảo sát địa điểm và vị trí lắp đặt cho gia đình anh!

Anh Minh có một căn hộ chung cư  tại Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Diện tích ban công lắp đặt giàn phơi 4m2. Nhìn tồng quan, ban công khá hẹp về chiều rộng, chính vì thế không thể lắp đặt được giàn phơi thông minh loại gắn tường, loại cảm ứng hay loại di động được.

Trần ban công cao trên 2m, đủ điều kiện để lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần.

Tiến hành lắp đặt giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh có các bộ phận chính như: Thanh phơi, dây cáp, củ quay, buli và các linh kiện liên quan. Tất cả các vật liệu này được làm từ inox và thép chống gỉ , lâu bền với thời gian. Một vài hình ảnh giàn phơi thông minh sau khi lắp đặt xong:

Giàn phơi thông minh gắn trần 2 thanh phơi

Tuy không gian phơi đồ chật hẹp, nhưng với giàn phơi thông minh thì không gian này không hề gì!

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà anh Minh, KĐT Mễ Trì
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà anh Minh, KĐT Mễ Trì

Bảo trì bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Sau khi lắp đặt xong giàn phơi, chúng tôi hướng dẫn gia đình anh cách bảo trì bảo dưỡng giàn phơi định kì. Giàn phơi sau 6 tháng sử dụng cần phải được bảo dưỡng bằng cách bôi dầu nhớt vào dây cáp và củ quay để đảm bảo hoạt động bình thường.

Chúng tôi luôn hỗ trợ mọi sự cố xảy ra và có những hướng dẫn chỉ dẫn hợp lí nhất để gia đình anh yên tâm sử dụng.

Tự hào là nhà cung cấp, lắp đặt giàn phơi thông minh các sản phẩm giàn phơi chất lượng cao, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và có nhiều phản hồi tích cực. Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ, hãy liên hệ để được giải đáp nhanh nhất!

Sau khi hoàn thành lắp đặt giàn phơi thông minh, anh Minh thấy rất hài lòng với sản phẩm mình đã lựa chọn và dịch vụ của Hòa Phát.

Xin trân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Hòa Phát.

Liên hệ: 0975.659.995

Sending
Bài viết có hữu ích với bạn? 0 (0 votes)

Phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0912677618