Tháo dỡ công trình xây dựng, phá bỏ nhà

tháo dỡ công trình xây dựng

Tháo dỡ công trình xây dựng, phá bỏ công trình xây dựng

Bạn đang băn khoăn không biết nên tháo dỡ, phá bỏ công trình xây dựng, nhà kho xưởng cũ như thế nào cho an toàn? Bạn đang lo lắng khi chuyển phá dỡ căn nhà cũ để xây mới, khi các vật dụng trong công trường xây dựng quá ngổn ngang. Hãy đến với dịch vụ tháo dỡ, phá bỏ công trình xây dựng của chúng tôi.

Tháo dỡ công trình xây dựng
Tháo dỡ công trình xây dựng

Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực này như xe cẩu, palang, máy khoan bê tông, máy khoan qua đường mà không cần đào

Việc phá dỡ được chúng tôi giám sát bởi những công nhân không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ mà còn phải hiểu biết những nguyên tắc cơ bản trong xây dựng.

Trước hết hết chúng tôi nghiên cứu chất vật lý và thiết kế công trình cần phá dỡ để tìm phương án thích hợp dù công trình bằng bê tông, thép hay gỗ thì bên trong nó cũng tập trung nhiều nội lực và ứng suất.

Quy trình tháo dỡ, phá bỏ công trình xây dựng được chúng tôi làm bài bản, hạ từ độ cao công trình (đi ngược lại quy trình xây dựng), chúng tôi giao việc phá dỡ cho các công nhân có kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức, kỹ năng phá dỡ. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao cho chúng tôi tháo dỡ.

Sau đây là các bước làm việc cơ bản trong tháo dỡ công trình xây dựng, phá bỏ công trình xây dựng:

B1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

B2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tận công trình của quý khách để khảo sát.

B3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

B4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

Đừng ngần ngại hãy gọi điện cho dịch vụ sửa nhà chúng tôi, với dịch vụ tháo dỡ – Phá bỏ công trình xây dựng sẽ xử lý cho bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, phương châm “Uy tín – chất lượng – tiết kiệm” chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tới quý khách hàng.

Liên hệ:

Điện thoại: 0912.677.618

Website: https://suanhahanoi365.com

Sending
Bài viết có hữu ích với bạn? 0 (0 votes)

Phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0912677618