Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà anh Khải, chung cư Keangnam

Cũng như bao chung cư hạng sang khác, nơi phơi quần áo là nỗi trăn trở cho các hộ dân. Với sự ra đời của giàn phơi thông minh, mọi khó khăn của việc phơi đồ đều được sản phẩm này giải quyết khá đơn giản. Ngày 25.07.2017 đơn vị Giàn phơi thông minh tiếp tục lắp đặt giàn phơi thông minh cho chung cư Keangnam tại nhà anh Khải.

Bộ giàn phơi mà anh Khải lựa chọn là Giàn phơi thông minh STAR-KS980 Gold – bộ giàn phơi tay quay liền với giá cả phải chăng 2.750.000đ (đã bao gồm công lắp đặt) khi đặt mua tại Giàn phơi Hòa Phát. Đồng thời anh còn được tặng ngay 30 móc phơi chống bay cao cấp và chế độ bảo hành dài hạn lên tới 24 tháng .

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của đơn vị đều là sản phẩm chính hãng có độ bền cao, thiết kế ưu việt không những dễ sử dụng mà còn có lợi ích vô cùng tuyệt vời khi lựa chọn sản phẩm giàn phơi này.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư Keangnam
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư Keangnam

Với thiết kế hai thanh phơi dài 2m4, vô cùng gọn gàng khi được bộ tời điều khiển lên vị trí sát trần giúp quần áo luôn ở trên cao nơi luôn được đón nắng và gió. Đây cũng là lý do vì sao giàn phơi còn được gọi là giàn phơi thông minh gắn trần.

Sau 45 phút lắp đặt, đội thợ bàn giao sản phẩm hoàn hảo nhất cho gia đình anh Khải, bà xã anh cười tươi hạnh phúc khi được chồng quan tâm san sẻ gánh nặng phơi quần áo. Anh Khải cũng rất vui vì giờ đã có sản phẩm giàn phơi phụ bà xã anh phơi đồ, đồng nghĩa với việc bà xã anh sẽ có nhiều thời gian hơn cho anh và các con.

Dưới đây là loạt ảnh thực tế lắp đặt giàn phơi tại nhà anh Khải mời các bạn cùng theo dõi.

Bảo trì bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Chúng tôi luôn hỗ trợ mọi sự cố xảy ra và có những hướng dẫn chỉ dẫn hợp lí nhất để gia đình anh yên tâm sử dụng.

Tự hào là nhà cung cấp, lắp đặt giàn phơi thông minh các sản phẩm giàn phơi chất lượng cao, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và có nhiều phản hồi tích cực. Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ, hãy liên hệ để được giải đáp nhanh nhất!

Sau khi lắp đặt xong giàn phơi, chúng tôi hướng dẫn gia đình anh cách bảo trì bảo dưỡng giàn phơi định kì. Giàn phơi sau 6 tháng sử dụng cần phải được bảo dưỡng bằng cách bôi dầu nhớt vào dây cáp và củ quay để đảm bảo hoạt động bình thường.

Sau khi hoàn thành lắp đặt giàn phơi thông minh, anh Khải thấy rất hài lòng với sản phẩm mình đã lựa chọn và dịch vụ của Hòa Phát.

Xin trân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Hòa Phát.

Liên hệ: 0975.659.995

Sending
Bài viết có hữu ích với bạn? 0 (0 votes)

Phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0912677618